ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

วันนี้ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกาญจนสิงหาสน์วิทยา มอบหมายผู้แทนประชุม 1.พระมหาอุบล ญาณเมธี 2.พระอภิวัฒน์ วฑฺฒนกิตฺติ เป็นผู้เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรมฯแผนกสามัญ กลุ่ม๑ ณ วัดมหาสวัสดิ์นาคพุฒาราม ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม