ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

โรงพยาบาลสงฆ์ ตรวจสุขภาพฟัน แก่นักเรียน โรงเรียนวัดกาญจน

เมื่อ วันที่ 4 มีนาคม 2563 โรงพยาบาลสงฆ์ พร้อมคณะเเพทย์ได้ลงพื้นที่

มาให้บริการ ตรวจสุขภาพฟัน แก่นักเรียน โรงเรียนวัดกาญจนสิงหาสน์วิทยา เวลา 09.00-14.00 น. ณ อาคารปีทองการศึกษา ชั้น 1 วัดกาญจนสิงหาสน ์เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ