ข่าวประชาสัมพันธ์ภาพกิจกรรม

สามเณรปุญญาลักษณ์ ชนะเลิศ แข่งขันทักษะวิชาการ

สามเณรปุญญาลักษณ์ ภาคีเนตร ชนะเลิศ แข่งขันทักษะวิชาการระดับกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา กลุ่มที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ วิชา เรียงความแก้กระทู้ธรรม นักธรรมชั้นตรี ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และเป็นตัวแทนโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดกาญจนสิงหาสน์วิทยา แข่งทักษะวิชาการ โรงเรียนพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา ระดับประเทศ​ ครั้งที่​ ๑๑​ ประจำปีการศึกษา​ ๒๕๖๒“๔๘ ปี วิถีปริยัติ นำปฏิบัติสู่สังคมไทย”ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ เดือน มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ตำบลม่วงตึ๊ด อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน