อบรมก่อนสอบนักธรรมชั้นตรี

พระเดชพระคุณ พระราชสุทธิญาณ เจ้าสำนักเรียนวัดกาญจนสิงหาสน์ และผู้จัดการโรงเรียนวัดกาญจนสิงหาสน์วิทยา มอบหมายให้ พระมหาอุบล ญาณเมธี (พระมหาอุบล นิตุธร) อบรมก่อนสอบนักธรรมชั้นตรี จำนวน ๑๐ รูป #เรื่องธรรมวิภาค เมื่อวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๐