ข่าวประชาสัมพันธ์

เรื่องเเต่งตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2560เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบของทางโรงเรียน อาศัยอำนาจตามระเบียบโรงเรียนวัดกาญจนสิงหาสน์วิทยา ว่าด้วยคณะกรรมการสภานักเรียน พ.ศ.2548 แก้ไขเพิ่มเติม พ.ศ.2552 จึงเเต่งตั้งผู้มีรายชื่อดังต่อไปนี้ เป็นคณะกรรมการสภานักเรียน มีรายชื่อดังนนี้